Liên kết website

Tài nguyên giáo dục

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Tra tự điểm


Tra theo từ điển:Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Website của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Lách

  Hiện tại bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên.

  THÔNG TIN HIỆN TẠI

  CẢM ƠN CÁC VỊ KHÁCH QUÍ, THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA PHÒNG GD&ĐT CHỢ LÁCH. SỰ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN, ĐĂNG TẢI CÁC TÀI NGUYÊN CỦA QUÝ VỊ SẼ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CHO TRANG WEB NÀY. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
  Gốc > Bài viết > Tin tức - Sự kiện >

  Khiển trách 2 cô giáo liên quan vụ trẻ mầm non rơi từ tầng 2 xuống đất

  Cửa sổ nơi bé gái bị ngã đã được hàn thêm song sắt ngang ngay sau khi sự việc xảy ra. Ảnh: Quyên Quyên.Cửa sổ nơi bé gái bị ngã đã được hàn thêm song sắt ngang ngay sau khi sự việc xảy ra. Ảnh: Quyên Quyên.

  Hiệu trưởng Trường Mầm non Mai Dịch (Hà Nội) cho biết 2 giáo viên liên quan trực tiếp vụ việc bị khiển trách, 2 người khác phải viết kiểm điểm. 4 giáo viên này bị trừ thi đua.

  Chiều 23/5, trao đổi với Zing.vn, bà Vũ Ngọc Dự - Hiệu trưởng - thông tin trường đã họp hội đồng kỷ luật và quyết định khiển trách 2 cô giáo để xảy ra tai nạn (bé gái ngã từ tầng 2 tòa nhà xuống đất).

  Trước đó, tất cả giáo viên, đại diện phụ huynh ngỏ ý không kỷ luật cô giáo vì đây là sự việc hy hữu, ngoài kiểm soát. Tuy nhiên, xác định đây là bài học xương máu của cả nhà trường, bà Dự quyết định kỷ luật khiển trách 2 cô giáo trực tiếp liên quan.

  Một cô được phân công bao quát lớp học, quản lý các cháu. Cô còn lại bế cháu vào lớp, lẽ ra phải giao tận tay cho người quản học sinh thì thả bên ngoài để cháu chạy sang phòng máy bên cạnh, dẫn đến tai nạn.

  Theo bà Dự, ngoài 2 giáo viên này, 2 giáo viên còn lại của lớp học cũng phải kiểm điểm và chịu phê bình trước hội đồng nhà trường. Bốn cô đều bị trừ hết thi đua trong năm học.

  Mới đây, nhà trường và gia đình bé gái đã cho con đi kiểm tra lại lần 2 tại bệnh viện và kết quả không có gì bất thường. Bé đã đi học trở lại, sức khỏe tốt, tâm lý ổn định.

  Trước đó, anh Vũ Sơn Lâm (trú tại đường Phương Canh, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội) phản ánh ngày 10/5, anh hốt hoảng khi nghe nhà trường thông báo con gái 2,5 tuổi ngã từ tầng 2 của tòa nhà trong Trường Mầm non Mai Dịch xuống đất.

  Theo Hiệu trưởng Trường Mầm non Mai Dịch, sự việc xảy ra là tai nạn hy hữu và đáng tiếc. Cụ thể, chiều 10/5, trong lúc giáo viên không để ý, bé gái (học lớp 24-36 tháng tuổi) leo lên cửa sổ từ tầng 2 của phòng máy tính và ngã xuống đất.

  Theo Quyên Quyên


  Nhắn tin cho tác giả
  PGD Chợ Lách @ 21:44 23/05/2017
  Số lượt xem: 93
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến