Liên kết website

Tài nguyên giáo dục

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Tra tự điểm


Tra theo từ điển:Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  5 khách và 0 thành viên

  Website của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Lách

  Hiện tại bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên.

  THÔNG TIN HIỆN TẠI

  CẢM ƠN CÁC VỊ KHÁCH QUÍ, THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA PHÒNG GD&ĐT CHỢ LÁCH. SỰ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN, ĐĂNG TẢI CÁC TÀI NGUYÊN CỦA QUÝ VỊ SẼ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CHO TRANG WEB NÀY. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
  Gốc > Bài viết > Công nghệ thông tin >

  Kaspersky "bắt tay" với chính phủ Singapore chống hacker

  Kaspersky

  Ông Eugene Kaspersky, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kaspersky Lab.

  Ông Eugene Kaspersky - Giám đốc điều hành hãng bảo mật Kaspersky Lab vừa được bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng Tư vấn Quốc tế của chương trình Nghiên cứu và Phát triển an ninh mạng quốc gia tại Singapore. Mục đích của chương trình là thúc đẩy nghiên cứu và phát triển an ninh mạng Singapore, nhằm giải quyết các mối đe dọa đang ngày một tăng lên và những thách thức phải đối mặt trong không gian mạng gây ra bởi hacker.

  Chương trình nghiên cứu là sự phối hợp giữa các cơ quan chính phủ Singapore, bao gồm Hội đồng Phát triển Kinh tế, Bộ Nội vụ, Cơ quan phát triển Infocomm, Bộ Quốc phòng và Ban Thư ký điều phối an ninh quốc gia. Được biết, chính phủ Singapore đã phân bổ 130 triệu đô la Singapore (tương đương 95 triệu USD) cho việc nghiên cứu và phát triển liên quan đến vấn đề an ninh mạng trong 5 năm qua.

  Hội đồng Tư vấn Quốc tế sẽ nghiên cứu những xu hướng đang nổi lên trên toàn cầu và tư vấn chiến lược đảm bảo tiềm năng của an ninh mạng trong tương lai. Ngoài ông Eugene Kaspersky, hội đồng còn có các nhà lãnh đạo tư tưởng khác đến từ chính phủ, học viện và ngành công nghiệp, như: Giáo sư Howard Schmidt - Cựu cố vấn mạng cho Tổng thống Mỹ George W. Bush và Barack Obama, nhà khoa học quân sự Israel - Giáo sư Yitzhak Ben-Israel, cựu cố vấn khoa học cho chính phủ Anh - giáo sư John Beddington, nhà khoa học Bộ Quốc phòng - giáo sư Quek Tong Boon, giáo sư Lui Pao Chuen - Cố vấn Tổ chức nghiên cứu quốc gia Singapore và Khoo Boon Hui, thành viên cấp cao Bộ Nội vụ Singapore.

  Singapore là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới về GDP trên đầu người, là trung tâm thương mại và tài chính hàng đầu thế giới và là mái nhà của cảng biển đông đúc nhất thế giới. Quốc gia này giữ vị trí cao trong nhiều bảng xếp hạng quốc tế khác nhau về môi trường kinh doanh và trình độ phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông.

  Ông Eugene Kaspersky học kỹ thuật toán học vào những năm 1980. Ông bắt đầu sự nghiệp về an ninh mạng một cách tình cờ khi máy tính của ông bị virus Cascade lây nhiễm vào năm 1989. Chuyên ngành về mật mã đã giúp ông phân tích virus đã được mã hóa, hiểu được hành động của nó và sau đó, phát triển công cụ xóa bỏ nó.

  Vào năm 1997, Eugene và một nhóm cộng sự đã thành lập Kaspersky Lab giờ đây đã có gần 3300 nhân viên, 37 văn phòng khu vực hoạt động trên toàn thế giới. Việc bổ nhiệm Eugene là thành viên của Hội đồng Tư vấn Quốc tế cho chương trình Nghiên cứu và Phát triển An ninh mạng bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1.4.2016.

  Kaspersky Lab là công ty an ninh mạng quốc tế được thành lập vào năm 1997. Tin tức tình báo về mối đe dọa và chuyên môn về bảo mật của Kaspersky Lab không ngừng được sử dụng trong các giải pháp và dịch vụ bảo mật để bảo vệ doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng then chốt, chính phủ và người dùng trên toàn thế giới.

  Theo Ngọc Phạm (Theo Kaspersky Lab) (Dân Việt)


  Nhắn tin cho tác giả
  PGD Chợ Lách @ 09:33 13/04/2016
  Số lượt xem: 191
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến